Kết nối trực tiếp với Google Cloud Platform bằng FPT Cloud Connect

Các dịch vụ kết nối thế hệ tiếp theo cung cấp hiệu suất, tốc độ và khả năng kiểm soát mà khách hàng cần để tiến hành hoạt động kinh doanh trên đám mây thông minh.
Kết nối với Google Cloud Platform được thực hiện dễ dàng thông qua công nghệ Software Defined Networking và tích hợp Google Cloud Partner Interconnect.
Hãy quên đi những lo ngại về độ trễ cao, triển khai chậm và rủi ro bảo mật. Chúng tôi mang lại cho khách hàng một giải pháp mạng đám mây cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Kết nối tới một trong những dịch vụ đám mây hàng đầu trên thế giới

Khai phá tiềm năng của doanh nghiệp với khả năng kết nối với các ứng dụng đẳng cấp thế giới của Google.
Các dịch vụ mạng ngang hàng trên toàn thế giới của chúng tôi giúp việc kết nối với G Suite / Google Workspace trở nên đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.
Từ một điểm kết nối duy nhất, khách hàng có thể dễ dàng thiết lập một môi trường an toàn bất kỳ giữa các Google Cloud Platform instance và các nhà cung cấp dịch vụ đám mây khác.
Với việc trở thành đối tác Google Cloud Interconnect Partner uy tín, FPT Telecom International giúp khách hàng có thể áp dụng, khởi tạo và triển khai mạng của mình trong GCP chỉ bằng một cú nhấp chuột.

FPT Telecom International là đối tác cung cấp dịch vụ Google Cloud Interconnect chính thức tại Việt Nam

Với 25 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp, dịch vụ viễn thông tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp trải nghiệm độc đáo cho khách hàng thông qua dịch vụ FPT Cloud Connect, cho phép khách hàng kiểm soát tốt hơn các hoạt động trước và sau bán.
Mô hình kết nối theo yêu cầu đã loại bỏ sự phức tạp khi kết nối với Google Cloud Platform (GCP) chỉ bằng một dịch vụ đơn giản. Các Doanh nghiệp sử dụng GCP được hưởng lợi từ tốc độ và sự linh hoạt của Cloud trong kết nối mạng.
Chúng tôi cung cấp những giải pháp đơn giản! Khách hàng sẽ được trải nghiệm cách nhanh hơn, bảo mật hơn khi sử dụng các giải pháp “lên mây” và việc sử dụng các nền tảng điện toán đám mây trên toàn thế giới trở nên nhanh chóng.

Cách thức hoạt động

FPT Cloud Connect là dịch vụ cung cấp kết nối riêng giữa cơ sở hạ tầng tại chỗ của khách hàng hoặc cơ sở hạ tầng trong Trung tâm dữ liệu tại Việt Nam với các nhà cung cấp Cloud toàn cầu, không giới hạn quốc gia hoặc nhà cung cấp. FPT Cloud Connect sử dụng giao thức MPLS Layer 2 / Layer 3.

Kết nối an toàn, thông lượng cao, độ trễ thấp và bỏ qua Internet

Chúng tôi cung cấp giải pháp Google Cloud Partner Interconnect connections
(được quản lý băng thông bởi FPT Telecom)

Vì sao lựa chọn FPT Cloud Connect?

Fast, reliable, and secure connections

Kết nối nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn

Việc có kết nối trực tiếp với đám mây cung cấp độ tin cậy cao hơn, tốc độ nhanh hơn, độ trễ thấp hơn và bảo mật cao hơn các kết nối Internet thông thường.

Avoid complexity and added costs

Tránh phức tạp và tránh tăng thêm chi phí

Trong một số trường hợp, việc chuyển dữ liệu giữa các hệ thống lưu trữ tại chỗ và GCP có thể mang lại lợi ích đáng kể về chi phí mà không làm tắc nghẽn kết nối Internet.

Build hybrid applications

Xây dựng các ứng dụng Hybrid

Với các kết nối có thể đoán trước, đáng tin cậy và thông lượng cao; khách hàng có thể xây dựng các ứng dụng trải dài cơ sở hạ tầng lưu trữ tại chỗ và GCP mà không ảnh hưởng đến hiệu suất mạng.

Extend your datacenter

Mở rộng trung tâm dữ liệu của khách hàng

Thêm tài nguyên tính toán và dung lượng lưu trữ trên đám mây, đồng thời tận hưởng quy mô và tính kinh tế của public cloud mà không cần phải lo lắng về bảo mật.

Service Level Agreement

Cam kết chất lượng dịch vụ (SLA)

Với kết nối riêng tư tới GCP, khách hàng có được sự yên tâm về SLA của chất lượng mạng FPT, thứ không thể đạt được nếu sử dụng đường truyền Internet

Service Level Agreement

Tính linh hoạt

Khi nhu cầu sử dụng GCP của khách hàng thay đổi, FPT Cloud Connect có thể dễ dàng điều chỉnh mức băng thông của doanh nghiệp lên hoặc xuống để phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể của doanh nghiệp.

Trải nghiệm Google Cloud Platform như ở hạ tầng on-premises

Đến gần hơn với đám mây với FPT Telecom International. Liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm về giải pháp và giảm thiểu chi phí mạng đám mây của bạn.