CÁC CHÍNH SÁCH

I. Chính sách & Quy định chung

FPT CLOUD CONNECT là một giải pháp tiên tiến cho doanh nghiệp thông qua đường kết nối chuyên biệt đến các ứng dụng dịch vụ một cách đơn giản, hiệu quả và bảo mật, dựa trên các nhà cung cấp điện toán đám mây phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), một công ty đi đầu về ngành công nghệ viễn thông tại Việt Nam và khu vực. Website thương mại điện tử https://cloudconnect.vn do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT làm chủ quản, với mục đích hỗ trợ khách hàng có thể thiết lập kết nối riêng giữa AWS, Azure, GCP... và môi trường trung tâm dữ liệu hoặc văn phòng, thường có thể dẫn đến chi phí mạng thấp hơn, tăng lượng băng thông và trải nghiệm mạng ổn định hơn so với kết nối Internet thông thường.

II. Quy định và hình thức thanh toán

Quý khách phải sử dụng hình thức chuyển khoản. Dưới đây là thông tin chuyển khoản của chúng tôi:

III .Chính sách cài đặt dịch vụ

IV. Chính sách bảo hành, bảo trì

Dịch vụ chúng tôi cung cấp là dịch vụ sử dụng trực tuyến, nên không có chính sách này, chỉ cam kết chất lượng dịch vụ trong SLA.

V. Chính sách hủy/trả và hoàn tiền

Khi Khách hàng bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ FPT CLOUD CONNECT thì sẽ không được hủy, thay đổi hoặc hoàn tiền trong bất kỳ trường hợp nào.

VI. Chính sách về bảo mật thông tin

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, FPT CLOUD CONNECT đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website https://cloudconnect.vn.

Thuật ngữ “Bạn” được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website https://cloudconnect.vn.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng website https://cloudconnect.vn. có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật của FPT CLOUD CONNECT.